หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เข้าร่วมสัมมนาผลการวิจัย ณ สถาบันการพัฒนาอุดมศึกษาแห่งชาติ มหาวิทยาลัยแซงส์ มาเลเซีย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ตุลาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมสัมมนาผลการวิจัย ช่วงแรก เรื่อง "ความเป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัยในประเทศอาเซียน 5 ประเทศ" ที่สถาบันการพัฒนาอุดมศึกษาแห่งชาติ มหาวิทยาลัยแซงส์ มาเลเซีย รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย (Universiti Sains Malaysia) (USM) ร่วมกับนักวิจัยทั้ง 5 ประเทศ คือ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และไทย  โดยมีหัวหน้าโครงการคือ Assoc.Prof Hazri Jamil ณ สถาบันการพัฒนาอุดมศึกษาแห่งชาติ มหาวิทยาลัยแซงส์ มาเลเซีย รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย