คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทย จัดการอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนกีฬาคริกเก็ต ขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมหลักสูตร "ผู้ฝึกสอนกีฬาคริกเก็ต ขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2560" ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-8 ตุลาคม 2560 โดยมี นางสาววรินทร์ธร นิธิโชติเลิศภักดี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงานสมาคมกีฬาคริกเก็ตแห่งประเทศไทย กล่าวรายงาน เพื่อเป็นการเผยแพร่และพัฒนาบุคลากรกีฬาคริกเก็ตด้านผู้ฝึกสอน ให้แก่บุคลากรในระดับอุดมศึกษา รวมถึงผู้ที่สนใจ อีกทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตในกีฬามหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการอบรม ณ อาคารพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่