หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการประเมินโครงการธุรกิจ ของนักเรียนอาชีวศึกษาภาคเหนือ 10 แห่ง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 ตุลาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 25-26 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินโครงการธุรกิจ ของนักเรียนอาชีวศึกษาภาคเหนือ 10 แห่ง เพื่อ รับรางวัลระดับ 5 ดาว ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่