สาขาวิชาภาษาไทย จัดนิทรรศการ "โศกกำสรวลครวญอาลัย ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ตุลาคม 2560
สาขาวิชาภาษาไทย จัดนิทรรศการ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด นิทรรศการ "โศกกำสรวลครวญอาลัย ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙" ซึ่งเป็นนิทรรศการแสดงผลงานเขียน โคลง ฉันท์ กาพย์ กลอน ของนักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย และสาขาอื่นๆ เพื่อแสดงความอาลัยและเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จัดโดยสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ซึ่งนิทรรศการจะจัดในระหว่างวันที่ 9 - 31 ตุลาคม 2560 ณ หอเกียรติยศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่