สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กันยายน 2560

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 สาขาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษาขึ้น ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของสาขาฯ ส่งเสริมด้านการอบรมบุคลิกภาพของนักศึกษาเพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีบุคลิกลักษณะที่พึงประสงค์ เป็นไปตามคาดหวังจากสังคม และมีความเป็นผู้นำอย่างแท้จริง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ชูชีพ พุทธประเสริฐ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง การเขียนบทความทางวิชาการ บทความวิจัย และบทความเชิงวิพากษ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง บุคลิกภาพผู้บริหาร โดยมีนักศึกษาสาขาบริหารการศึกษาเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่