คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ "การออกแบบวิจัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กันยายน 2560

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การออกแบบวิจัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" โดยได้รับเกียรติจาก Dr. Brenda Litchfield จาก Innovative Learning Center, University of South Alabama ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากรบรรยายแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ดูแลวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ เพื่อรับคำปรึกษาด้านภาษาด้านการพัฒนาหลักสูตร/สื่อการเรียนการสอน การสร้างบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ เพื่อนำไปพัฒนาการทำวิจัยของตนเองต่อไป ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่