คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 สิงหาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ในโอกาสการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯ ตามนโยบายและแนวปฏิบัติการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีหลักสูตรที่รับการประเมิน ดังนี้

1. หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วสุ สิงหัษฐิต คณะนิติศาสตร์ อาจารย์ ดร.มาลินี คุ้มสุภา คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มานัตถุ์ คำกอง คณะวิทยาศาสตร์
  2. หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยากร ภูมาศ คณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล งามสมสุข คณะเกษตรศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสวัชร นาคเขียว คณะวิศวกรรมศาสตร์
  3. หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประถมศึกษา คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา คณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา ศิริผล คณะสังคมศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ พญ.ประภัสสร ผาติกุลศิลา คณะแพทยศาสตร์
  4. หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการประเมินผลและวิจัยการศึกษา คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ วังศรีคูณ คณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ปรีชา วงศ์ทิพย์ คณะมนุษยศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรินี ไตรสถิตย์ คณะวิทยาศาสตร์
  5. หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ โกทันย์ คณะเทคนิคการแพทย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงรัตน์ ริยอง คณะแพทยศาสตร์

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลการประเมินคุณภาพหลักสูตร ณ ห้องเอื้องหลวง ห้องเอื้องคำ และห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์