ชมรมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานคืนสู่เหย้าชาวศึกษาฯ : Suksa Homecoming Day 2017

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 10 กันยายน 2560

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด งานคืนสู่เหย้าชาวศึกษาฯ : Suksa Homecoming Day 2017 จัดโดยชมรมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มีวัตถุประสงค์เพื่อการพบปะพูดคุยสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคณะในอนาคต ณ โถงหน้าห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การเสวนาในหัวข้อ "เรื่องเล่าชาวศึกษา" โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สุวัฒก์ นิยมค้า ผู้ก่อตั้งคณะศึกษาศาสตร์ มช. และผู้แทนศิษย์เก่าจากรหัส 1x 2x 3x 4x และ 5x การแสดงจากนักศึกษาจากชมรมผู้นำเชียร์ การแสดงจากศิษย์เก่ารหัส 50 ปี การประมูลสินค้าเพื่อช่วยเหลือกิจกรรมของชมรมเชียร์ และการมอบทุนสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของชมรมค่ายอาสาฯ และกิจกรรมการออกบูทขายสินค้าจากสาขาวิชาภาษาไทย ชมรมค่ายอาสาฯ ชมรมสื่อสร้างสรรค์ และสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.