คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดการประชุมรับอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนกิจกรรม PLC ในโครงการ Enjoy Science

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมรับอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนกิจกรรม PLC โครงการ Chevron Enjoy Science: “สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” โดยมี ดร.เกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านโครงการและวิชาการ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย กล่าวชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนกิจกรรม โดยมีผู้แทนจากโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมรับฟังการชี้แจง จำนวน 15 โรงเรียน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่