หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ มอบหนังสือรับรองความร่วมมือกันในการพัฒนาการจัดการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุ จากเทศบาลตำบลเชิงดอย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2560

วันที่ 23 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เข้าร่วมงานวันปิดภาคเรียนของโรงเรียนผู้สูงอายุ ชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด เชียงใหม่ เป็นเวลา 6 สัปดาห์ ในโอกาสนี้นายชุติพนธ์ สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอย ได้แสดงความขอบคุณภาควิชาฯ และมอบหนังสือรับรองความร่วมมือกันในการพัฒนาการจัดการศึกษาสำหรับผู้สูงอายุระหว่างกันอีกด้วย ณ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังได้ร่วมประชาสัมพันธ์สินค้าของผู้สูงอายุพร้อมตราสินค้า ซึ่งทางโรงเรียนผู้สูงอายุ ชราบาลวุฒิวิทยา จะออกจำหน่ายในงานมหกรรมตลาดนัดสินค้าภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 ณ ตลาดจริงใจ (เจ เจ มาร์เก็ต) ถนนอัษฎาธร จังหวัดเชียงใหม่