อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมและได้รับรางวัลจาก การประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย (Oral Presentation) กลุ่มสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ในการประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 “เทิดพระเกียรติวันแม่แห่งชาติ สู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน” จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ ได้นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “การวิเคราะห์ความสอดคล้องของกระบวนวิชากลุ่มวิชาชีพครูกับมาตรฐานความรู้ของคุรุสภา (Analyzing Contingency of Teaching Professional Courses with the Knowledge Standards of the Teacher Council)” ซึ่งทีมวิจัยประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองศาสตราจารย์ ดร.นิธิดา อดิภัทรนันท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ไชยทิพย์ และ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ และ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ได้นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “การประเมินหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตร การสอน และเทคโนโลยีการเรียนรู้ แขนงวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Evaluation of the Master of Education Program in Curriculum, Teaching, and Learning Technology (Educational Technology), Chiang Mai University)” ซึ่งทีมวิจัยประกอบด้วย อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ไชยทิพย์ รองศาสตราจารย์ ดร.นิธิดา อดิภัทรนันท์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ เขียนงาม

ในโอกาสนี้ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอันดับ 1 การนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ภาคบรรยาย (Oral Presentation) กลุ่มสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ในการประชุมวิชาการครั้งนี้อีกด้วย ...คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้