หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอมรม ผู้อำนวยการโรงเรียน ครูแนะแนวนักศึกษาจากจังหวัดลำพูนและเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยเทคโนโลยีหมู่บ้านครูภาคเหนือ จังหวัดลำพูน และ มหาวิทยาลัยธนบุรี  ไปเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "แนวทางในการแนะแนวการศึกษาและอาชีพในสถานศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมแก่กำลังแรงงานก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงานในยุค Thailand 4.0" โดยมีอาจารย์สุจิตรา บำรุงกาญจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด และ ดร.พันธุนิภา แย้มชุติ ผู้จัดการ กล่าวขอบคุณและปิดการอบรม ซึ่งมีผู้อำนวยการโรงเรียน ครูแนะแนวนักศึกษาจากจังหวัดลำพูนและเชียงใหม่ จำนวนกว่า 70 คน เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารมหาวิทยาลัยธนบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีหมู่บ้านครูภาคเหนือ จังหวัดลำพูน