คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วม Road Show รุกแนะแนว โรงเรียน 17 จังหวัดภาคเหนือ ปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยทะเบียนปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วม โครงการประชุมรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและอาจารย์แนะแนวของโรงเรียนมัธยมศึกษา 17 จังหวัดในเขตพัฒนาภาคเหนือ เรื่องการศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2561 จัดโดยสำนักทะเบียนและประมวณผล มช. เพื่อแนะแนวและให้ความรู้เกี่ยวกับการรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2560 ในโครงการต่างๆ อีกทั้งเพื่อประสานความสัมพันธ์ในด้านการดำเนินการรับสมัครและจัดสอบคัดเลือกระหว่างโรงเรียนและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้เข้าร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์คณะ และ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมแนะนำคณะศึกษาศาสตร์บนเวที วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมอิมพิเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ และ วันที่ 15 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย