สาขาวิชาภาษาไทย ให้การต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ อาจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณาจารย์ในสาขาวิชา ร่วมให้การต้อนรับ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านภาษาไทย จากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย จำนวน ๔๗ คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดเรียนการสอนของสาขาวิชาภาษาไทย  แนวทางการรับนักศึกษาของทางสาขา การส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถด้านภาษาไทย รวมทั้งรับชมการแสดงความสามารถพิเศษด้านภาษาไทยของนักศึกษาในสาขาวิชา ณ  ห้อง ๔๒๑๐ อาคาร ๔ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่