คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม Suksa Yard Sale : สมบัติผลัดกันชม ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Suksa Yard Sale : สมบัติผลัดกันชม ครั้งที่ 1 จัดจำหน่ายสินค้ามือ 2 สภาพดี อาทิ ของแต่งบ้าน เครื่องประดับ ของเล่น กระเป๋า เสื้อผ้า หนังสือ ฯลฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมน้ำใจและแบ่งปันน้ำใจสู่บุคลากรคณะ รวมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรรู้จักประหยัดและใช้สิ่งของที่มีอย่างรู้คุณค่า เกิดประโยชน์มากที่สุด ด้วยการนำสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ที่มีสภาพดี มาจัดจำหน่าย ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่