NBT เข้าสัมภาษณ์นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ผลิตสกู๊ป ซูเปอร์ฮีโร่คนดีที่ต้องเชิดชู

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ พันตำรวจโท จตุรวิทย์ คชน่วม ผู้ดำเนินรายการ พร้อมทีมงานจากรายการแผ่นดินไทยใสสะอาด สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในโอกาสเข้าสัมภาษณ์ นายสราวุธ ไชยนิน นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ เพื่อนำมาทำเป็นสกู๊ป "ซูเปอร์ฮีโร่คนดีที่ต้องเชิดชู" สำหรับออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ NBT ต่อไป ณ สนามฟุตบอล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่