นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเสื้อเกียรติคุณ และกล่าวให้โอวาทแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษา ในพิธีเชิดชูเกียรติคุณผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2559 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษา ให้เกิดความภาคภูมิใจในภาระหน้าที่ของการเป็นผู้นำนักศึกษา อีกทั้งยังเป็นเกียรติประวัติแก่นักศึกษาและเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับมอบเสื้อเกียรติคุณ ดังนี้

1. นายภาริทธิ์ อมรรัตน์ปัญญา ประธานกรรมการฝ่ายวิชาการ สโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  2. นางสาวอัณณ์ชญา ทองรศ หัวหน้าฝ่ายเลขานุการสภานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  3. นายสิทธิชัย คำมี ประธานกรรมการฝ่ายศาสนาและศิลปวัฒนธรรม สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม
  4. นายนิติ การิยา ประธานกรรมการฝ่ายกีฬา สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  5. นางสาววรรณภา จันทร์หอม นายกสโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  6. นายธวัชชัย บุญยัง สมาชิกสภานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  7. นายสุธีรพงษ์ จันทร์เต็ม ประธานกรรมการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  8. นางพงศ์ศิวะ ตนะทิพย์ รองประธานกรรมการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่