นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม สาขาการศึกษาและวัฒนธรรม จาก “กระทิงแดง ยู-โปรเจ็ค ปี 3”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มิถุนายน 2559

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 นายมนัสชัย ปามะ นางสาวรัญชิดา พรมมินทร์ นายธีรภัทร ศิริวงศ์ทอง นางสาวชรินรัตน์ คันทะสินธ์ สาขาวิชาสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ นายคชพล เพิ่มพูน นายสุชาครีย์ ชุ่มเบี้ย นายธนทัต ลำปน นางสาวประกายจันทร์ ทองคำ นายรัฐพงษ์ ภักดี นายศิรสิทธิ์ ศักดิ์ประเสริฐ ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในนามทีม “ทิวสน” ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ อาจารย์ชัยณรงค์ จารุพงศ์พัฒนะและอาจารย์ชญาณิศวร์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม สาขาการศึกษาและวัฒนธรรม จากการแข่งขันโครงการ “กระทิงแดง ยู-โปรเจ็ค ปี 3” จากการนำเสนอโครงการ “การเรียนรู้โดยใช้ชุมชนเป็นฐานผ่านสารคดีเพื่อพัฒนาพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านมีชีวิต” โรงเรียนมัธยมกัลยาณิวัฒนาเฉลิมพระเกียรติ และชุมชนบ้านห้วยบง อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร จาก นายสมคิด รุจีปกรณ์ ผู้จัดการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทเครื่องดื่มกระทิงแดงจำกัด ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด