ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญในโอกาสครบรอบ 49 ปี แห่งการจัดตั้งภาควิชาฯ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.จารุณี มณีกุล รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการทำบุญครบรอบ 49 ปี แห่งการจัดตั้งภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ภายในงานมีพิธีทำบุญพระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รวมถึงคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่