คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมสำรวจแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายภายในบริเวณคณะ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสำรวจแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายภายในบริเวณคณะ โดยได้แบ่งกลุ่ม ออกเป็น 6 กลุ่ม เพื่อออกสำรวจแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วบริเวณคณะ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ช่วยกันดูแลและลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกภายในคณะ อีกทั้งสร้างความตระหนักถึงความสำคัญในการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ณ ณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่