คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกำหนดการประชุมสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาเกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาเกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ปีการศึกษา 2560 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษาทราบ และเข้าใจตรงกันในสาระสำคัญตามระเบียบ ข้อบังคับฯ และแนวปฏิบัติของมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสปรึกษาหารือและทราบแนวปฏิบัติในการให้คำแนะนำนักศึกษา รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ให้เกิดความเข้าใจในกลุ่มอาจารย์ที่ปรึกษาและงานบริการการศึกษา โดยกิจกรรมในงานกระกอบด้วย การอภิปรายเรื่อง “บทบาทหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษา และประสบการณ์จากการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์ประจำสาขาวิชาตณิตศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนปัญหา อุปสรรคที่พบ และแนวทางแก้ไขระหว่างกันอีกด้วย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่