สาขาคณิตศาสตรศึกษา จัดโครงการเสริมสร้างบุคลิกภาพสำหรับนักศึกษาโครงการ สควค. ในการเป็นครูมืออาชีพ ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 สิงหาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม พ.ศ.2560 สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้จัดโครงการเสริมสร้างบุคลิกภาพสำหรับนักศึกษาโครงการ สควค. ในการเป็นครูมืออาชีพ ประจำปี 2560 เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมารยาททางสังคม และปรับปรุงพัฒนาบุคลิกภาพให้เหมาะสมกับความเป็นครูมืออาชีพ แก่นักศึกษาทุนโครงการ สควค. โดยมี อาจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ เป็นผู้ดูแลโครงการ  ณ ห้องประชุม 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกิจกรรมในโครงการมีดังนี้

• การบรรยายเรื่อง "มารยาทครูไทยสู่สากล" โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ
  • การบรรยายเรื่อง "บุคลิกภาพครู สควค. สู่การเป็นครูมืออาชีพ" โดยนายณัฐมล ภู่เอี่ยม และ นายพันธุ์ภฤต สุวรรณประกร Creative Makeup จากบริษัท I.C.C. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
  • การบรรยายเรื่อง "เรื่องมารยาทไทยในสถานศึกษา" นางสาวสิริญา ชุ่มเย็น และนางสาวนภัสนันท์ กิติมา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาภาษาไทย