เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 สาขาบริหารธุรกิจ/ธุรกิจศึกษา จัดโครงการอบรมนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ/ธุรกิจศึกษา รหัส 58 และ 59 ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เรื่องการศึกษาชุมชนและวิเคราะห์ชุมชน เพื่อการวางแผนจัดโครงการอบรมภูมิปัญญาอาชีพจากผู้สูงอายุสู่นักเรียนโรงเรียนหนองตอง ในเดือนสิงหาคม โดยมีวิทยากร ประกอบด้วย ครูภูมิปัญญา มานพ ตันสุพายน ประธานศูนย์ส่งเสริมคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพของผู้สูงอายุ บ้านป่าลาน ตำบลหนองตอง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ   ณ ห้องเรียนอาคารอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่