คณะศึกษาศาสตร์ มช. ถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณาจารย์และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำถวายเทียนจำนำพรรษา จำนวน 1 ต้น ไปถวายยังสำนักสงฆ์บ้านใหม่ม่วงก๋อน หมู่ที่ 7 ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2560 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และเป็นการอนุรักษ์ไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามสืบไป