คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสมาคมนักศึกษาเก่าฯ จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน:Music in the garden”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กรกฎาคม 2560
คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสมาคมนักศึกษาเก่าฯ  จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน:Music in the garden”

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกล่าวทักทายผู้เข้าร่วมงาน “ดนตรีในสวน:Music in the garden” ซึ่งจัดโดยคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย เสวนาประสาพี่น้องศึกษาศาสตร์ 49 ปีกับความสำเร็จโดย : รองศาสตราจารย์ประจักษ์ สุดประเสริฐ และ ผู้แทนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า กิจกรรมบันเทิงโดยวงดนตรีศึกษาสัมพันธ์ ED.C.M.U. Band ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักศึกษาเก่าและคณาจารย์อาวุโสของคณะ การประชาสัมพันธ์กิจกรรมครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ และการมอบเงินสนับสนุนการศึกษาจากศิษย์เก่า โดยมีวัตถุประสงค์ พบเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า คณาจารย์ และศิษย์ปัจจุบัน และเพื่อประชาสัมพันธ์และเตรียมการเฉลิมฉลองในโอกาสครบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มช. อีกด้วย ณ บริเวณหน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่