คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับ En-concept จัดการสะท้อนคิดรูปแบบการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้นวัตกรรม Echo-Hybrid ครั้งที่ 1 หลังการทดลองใช้นวัตกรรม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ En-concept ร่วมกันจัดการสะท้อนคิดรูปแบบการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้นวัตกรรม Echo-Hybrid ตามโครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวทักทาย และนำการสะท้อนคิดโดย รองศาสตราจารย์วิไลพร ธนสุวรรณ วัตถุประสงค์ เพื่อสะท้อนคิดโครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งมีครูภาษาอังกฤษจากโรงเรียนกลุ่มตัวอย่างที่เข้าร่วมการอบรม จำนวน 8 โรงเรียน ประกอบด้วยโรงเรียนบ้านวนาหลวง โรงเรียนบ้านหนองปลามัน โรงเรียนบ้านสุขฤทัย โรงเรียนชลประทานผาแตก โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม โรงเรียนบ้านโป่งแยงใน โรงเรียนบ้านแควมะกอก และโรงเรียนมิตรมวลชน ร่วมการสะท้อนคิด ณ ห้อง 4205 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่