คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือ 3 หน่วยงาน จัดโครงการบูรณาการเทคโนโลยีเข้ากับการจัดการเรียนรู้สำหรับสะเต็มศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กรกฎาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 24 - 25 มิถุนายน 2560 ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนสาธิต พิบูลบําเพ็ญ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับ บริษัท Iverson Training Center Co., Ltd. จัดโครงการบูรณาการเทคโนโลยีเข้ากับการจัดการเรียนรู้สำหรับสะเต็มศึกษา (Technology Integrated Learning for STEM Education) ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับกิจกรรม STEM จากประสบการณ์เสมือนจริง สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง Virtual Journey ฐานที่ 1 ‘ท่องอวกาศ’ ฐานที่ 2 ‘จังหวะหัวใจ’ ฐานที่ 3 ‘Fast Food’ โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุกานดา จงเสริมตระกูล คุณศลิษา เปลี่ยนเฉย และ คุณวิรวรรณ มูลต้น จาก บริษัท Iverson Training Center Co., Ltd.  เป็นวิทยากร เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจในการจัดการเรียนรู้ผ่านสื่อ iPad ตามแนวทางของสะเต็มศึกษา ณ ห้อง 4206 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่