หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำนศ. บริการวิชาการ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่นำนักศึกษา จำนวน 9 คน ที่เรียนกระบวนวิชาเทคนิคการฝึกอบรมและการประชุม ภาคฤดูร้อน ไปบริการวิชาการ ณ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ประจำเดือนมิถุนายน ในหัวข้อ "การดูแลสุขภาพด้วยตนเองและการนันทนาการ " ณ อาคารศรีศุภอักษร วัดพระธาตุดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่