นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประชุมวิชาการ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 8

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มิถุนายน 2559

ในระหว่างวันที่ 30 - 31 พฤษภาคม 2559 นางสาวณัฐกานต์ รัตนสังข์ นักศึกษาทุนโครงการ สควค. ประจำปีการศึกษา 2557 และนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมและได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทการนำเสนอผลงานแบบบรรยาย ในหัวข้อ “การจัดการเรียนรู้โดยใช้กิจกรรมในชีวิตประจำวัน เรื่องความสัมพันธ์และฟังก์ชัน เพื่อส่งเสริมการคิดทางพีชคณิตของนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4” จากการประชุมวิชาการ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 8 (The 8th National Science Research Conference) ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้