คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานระบบฐานข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA Online)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานแผนงานและประกันคุณภาพการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมคณาจารย์ และบุคลากรที่เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานระบบฐานข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA Online) โดยมี นางสุวนีย์ พรหมมา  นางสาวภัทราภรณ์ กุยแก้ว นางสาวอังคณา สุคำปัน และนางสาวพรชนก รอดนิกร จากสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มช. เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบงานด้านการประกันคุณภาพของแต่ละหลักสูตร มีความรู้ความเข้าใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA Online) และเพื่อเสริมสร้างทักษะ เพิ่มพูนข้อมูลในการรายงานผลการดำเนินงานผ่านระบบฐานข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA Online) ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และเตรียมพร้อมรับการประเมินในปีการศึกษา 2559 ต่อไป ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4311  ชั้น 3 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่