คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสมาคมนักศึกษาเก่าฯ จัดโครงการสานสัมพันธ์สัญจรศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ 4 ภูมิภาค (ครั้งที่ 1 อำเภอฝาง)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมคณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรม โครงการสานสัมพันธ์สัญจรศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ 4 ภูมิภาค (ครั้งที่ 1 อำเภอฝาง) ในชื่องาน "กิ๋นหอมต๋อมม่วน หมู่เฮาบ้านสีฟ้ารั้วสีม่วง" โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การฉาย VTR คณะศึกษาศาสตร์ จากอดีต สู่ปัจจุบัน การประชาสัมพันธ์กิจกรรมครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ กิจกรรมบันเทิงโดยวงดนตรีศึกษาสัมพันธ์ ED.C.M.U. Band และการชี้แจงเกณฑ์การพิจารณาศิษย์เก่าดีเด่น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประชาสัมพันธ์และเตรียมการเฉลิมฉลองในโอกาสครบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ และพบปะสานสายสัมพันธ์ศิษย์เก่าเพื่อสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าของคณะกับสมาคมนักศึกษาเก่าฯ ทั้งยังเป็นการเตรียมคัดเลือกศิษย์ดีเด่นในโอกาสครบ 50 ปี อีกด้วย ณ ร้านอาหารนิวศิริชัยอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ โครงการสานสัมพันธ์สัญจรศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ 4 ภูมิภาค ครั้งถัดไปจะจัดขึ้น ณ จังหวัดเชียงราย