คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมอบรมด้าน Digital Literacy หลักสูตร Infographic

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มิถุนายน 2560

ในระหว่างวันที่ 12 - 13 มิถุนายน 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมอบรมด้าน Digital Literacy หลักสูตร Infographic ซึ่งประกอบด้วย การเรียนรู้เกี่ยวกับ Infographic เบื้องต้น การเตรียมข้อมูลเพื่อจัดทำ Infographic หลักการออกแบบ Infographic การใช้โปรแกรม Adobe Illustrator เพื่อออกแบบ Infographic และการเผยแพร่ Infographic ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อนำไปปรับใช้ในการนำเสนอข้อมูลเชิงปริมาณ ให้ดูง่ายและเข้าใจง่ายต่อไป โดยมี นายทวีศักดิ์ เบ้าเงิน ว่าที่ร้อยตรีสุริยัน หมอยา และ นายเฉลิมไทย ขันทะ บุคลากรจากงานออกแบบและพัฒนาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เป็นวิทยากร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ได้เป็นผู้แทนในการกล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกให้แก่คณะวิทยากรที่ให้ความรู้ ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่