คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารและผู้นำทางวิชาการ ตอน การสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC)

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารและผู้นำทางวิชาการ ตอน การสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy science: “สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560 เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาและผู้นำทางวิชาการ คณาจารย์ รวมถึงบุคลากรทางการศึกษา รับทราบแนวทางและแนวปฏิบัติในการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ให้เกิดขึ้นในเครือข่ายของโรงเรียนในโครงการ ณ โรงแรมอะโมร่า อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่่