หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมบุคลิกภาพและการสมาคมของผู้บริหาร วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย วิทยาเขตพิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย วิทยาเขตพิษณุโลก ให้เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "บุคลิกภาพและการสมาคมของผู้บริหาร" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมที่เป็นผู้บริหารวิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เข้าใจวิธีการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า การแต่งกาย คำพูด การสนทนา การวางทรวดทรง ตลอดจนสามารถปรับตัวในการเข้าสมาคมในแบบต่าง ๆ ซึ่งมีผู้บริหารเข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น 30 คน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย วิทยาเขตเชียงใหม่