คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูวิทย์คณิตฯ รอบขยายผล ภาคเรียนที่ 1/2560

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 30 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ รอบขยายผล ภาคเรียนที่ 1/2560 กลุ่มจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแพร่ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science: “สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” โดย สถาบันคีนันแห่งเอเซีย ร่วมกับ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ดร.เกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านโครงการและวิชาการ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยในครั้งนี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาวิชาชีพครูวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ขยายผลต่อผลจากโครงการเมื่อปีที่ผ่านมา ในกลุ่มจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 62 โรงเรียน ในระหว่างวันที่ 28-30 เมษายน 2560 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่