คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2560 (เพิ่มภาพรูปขบวน)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้แทนนักศึกษาเก่า-ปัจจุบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2560 เพื่อขอพร เป็นสิริมงคล และอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรม ประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้มีการสืบทอดและคงอยู่ต่อไป โดยมีการแห่ขบวนดำหัวจากบริเวณหน้าอาคาร 2 สู่บริเวณพิธี การแสดงจากนักศึกษาปัจจุบัน นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ณ บริเวณห้องโถง หน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่