คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี พุทธศักราช 2567

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 46 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี พุทธศักราช 2567 โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อสถาบันพระมหากษัตริย์  ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทย ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้คณะยังได้จัด "กิจกรรม 5ส ภายในหน่วยงาน" เพื่อแสดงถึงความสามัคคีและการมีส่วนร่วมของพัฒนาความสะอาดของสถานที่ทำงาน โดยมีการประเมินผลให้คะแนนกับหน่วยงานที่ดําเนินกิจกรรม 5ส ได้สมบูรณ์มากที่สุด เพื่อรับรางวัลดังนี้

• รางวัลที่ 1 ห้องสำนักงาน 2 รร.สาธิตฯ (ระดับอนุบาลและประถม)
  • รางวัลที่ 2 ห้องหน่วยบริหารงานวิจัย
  • รางวัลที่ 3 ห้องการเงิน รร.สาธิตฯ (ระดับมัธยม)
  • รางวัลชมเชย ห้องหน่วยจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
  • รางวัลชมเชย ห้องภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา
  • รางวัลชมเชย ห้องหน่วยบริการวิชาการ