เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว โครงการ วมว.-มช. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงิน อัตราค่าจ้าง 17,000.-บาท สังกัดโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการ วมว.–มช.) จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดตามที่แนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว โครงการ วมว.-มช. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงิน (download)