คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุน คณะเภสัชศาสตร์ มช. เข้าศึกษาดูงานโปรแกรม EDUMIS

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 พฤษภาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุน จากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 15 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ. ภูริดา เวียนทอง รองคณบดี เข้าศึกษาดูงานโปรแกรม EDUMIS ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับงบประมาณ การเบิกจ่ายงบประมาณ งบประมาณคงเหลือ รวมถึงร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานของคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการทำงาน การบริหารงบประมาณและการเบิกจ่าย ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่