หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มช. ชั้นปีที่ 4

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 9.00-12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษ เพื่อบรรยายและฝึกปฏิบัติ ในโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มช. ชั้นปีที่ 4 จำนวน 350 คน เป็นปีที่ 13 ในหัวข้อ "การเตรียมตัวสู่โลกการทำงาน" �โดยบรรยายเรื่องการสมัครงาน การสอบสัมภาษณ์ และการพัฒนาบุคลิกภาพ การฝึกมารยาทสังคม การไหว้ การยืน การนั่ง การทักทาย ได้รับความสนใจจากคณาจารย์และนักศึกษาเป็นอย่างดี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานหลังสำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์ชัยโรจน์ แสงอุดม ชั้น 12 �อาคารเรียนและปฏิบัติการคณะเทคนิคการแพทย์ 12�