คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีสักการะศาลพระภูมิเจ้าที่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมทำพิธีสักการะศาลพระภูมิเจ้าที่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและอยู่เย็นเป็นสุข ของทุกคนในคณะต่อไป ณ บริเวณหน้าอาคารวันครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่