สาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างบทเรียนบนโทรศัพท์เคลื่อนที่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ไชยทิพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การสร้างบทเรียนบนโทรศัพท์เคลื่อนที่" โดยมี ครูวัชรินทร์ จันทร์ทิมา และ ครูวิวัฒน์ วรกัลป์ จากกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนเวียงเจดีย์วิทยา จังหวัดลำพูน เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ในเรื่องการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพื่อสร้างบทเรียนบมโทรศัพท์เคลื่อนที่ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาสื่อการเรียนการสอนของนักศึกษา อันจะช่วยสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านการเรียนการสอน อันจะช่วยเพิ่มทางเลือกและช่องทางในการศึกษาหาความรู้ ซึ่งมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วม จำนวน 30 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่