ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ประจำสาขาภาษาอังกฤษ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่