อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ สาขาภาษาอังกฤษ ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง [ผู้ช่วยศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์
ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ประจำสาขาภาษาอังกฤษ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง

[ผู้ช่วยศาสตราจารย์]

ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2566 เป็นต้นไป