คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนาผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวข้อ The Competent Leader in Collaboration with others for others

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนาผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวข้อ The Competent Leader in Collaboration with others for others เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางด้านผู้นำในการทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อผู้อื่นและองค์กรให้มีสมรรถนะขั้นสูง (ADRIC) ตามยุทธศาสตร์และตัวชี้วัดของแผนพัฒนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เพ็ชร ชินบุตร รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษภาค ตะวันออก (EEC) วาระที่ 1 ปี 2563 - 2566 และ ผู้บริหารกองทุนพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ปี 2563 - 2566 นักศึกษาเก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2566 สาขาบริหารการศึกษา เป็นวิทยากร ณ พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่