เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับเลขานุการและเจ้าหน้าที่วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี เข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายปฏิบัติการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 นายอินทร ปันทา เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล ให้การต้อนรับ นางสาวปิยาภรณ์ ณ เชียงใหม่ เลขานุการวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ ในโอกาสขอเข้ารับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางการปฏิบัติงานด้านการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายปฏิบัติการ  ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่