ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากคณบดี เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนาม MOU กับ สพม.ลปลพ. { เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคตอย่างยั่งยืน } จังหวัดลำพูน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากคณบดี เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนาม MOU กับ สพม.ลปลพ.  { เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคตอย่างยั่งยืน } จังหวัดลำพูน

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากคณบดี เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ยกระดับเครือข่ายความร่วมมือเพื่อจัดการศึกษาระดับมัธยมศึกษา ของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน (สพม.ลปลพ.) “เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคตอย่างยั่งยืน” จังหวัดลำพูน เพื่อสร้างความตระหนักและเห็นความสำคัญของการบริหารจัดการ ยกระดับคุณภาพการศึกษาที่ส่งผลต่อการพัฒนาคุณภาพของผู้เรียน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดของการพัฒนาคุณภาพการศึกษา จึงได้จัดทำข้อตกลงความร่วมมือในการจัดการศึกษาให้สอดคล้องและเป็นไปตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการขึ้น ระหว่าง สพม.ลปลพ. กับหน่วยงานและองค์กรทางการศึกษา จำนวน 13 แห่ง นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมดาราดิเรก จักรคำคณาทร 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ยังได้ร่วมเวทีเสวนาการสร้างเครือข่ายความร่วมมือเชิงวิชาการในภาคบ่ายอีกด้วย