เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP200044 อัตราเงินเดือน 41,000.-บาท สังกัดสาขาวิชาอุตสาหกรรมศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามที่แนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP200044 (download)