สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ให้การต้อนรับครูและนักเรียน EP จากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้นอกสถานที่

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 10 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2567 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม English Camp : SWK ENGLISH CAMP X EDU CMU ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 English Program จากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จำนวน 58 คน เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนด้านภาษาอังกฤษ และเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างจากในห้องเรียน