หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ บรรยายแนะแนวการศึกษาและอาชีพในสถานศึกษาแก่ครูแนะแนว และผู้อำนวยการโรงเรียน จังหวัดลำพูน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "แนวทางการแนะแนวการศึกษาและอาชีพในสถานศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับแรงงานก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงานยุค Thailand 4.0" ในงานอบรมเครือข่ายการแนะแนวอาชีพ ปีงบประมาณ 2560 จัดโดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดลำพูน ซึ่งมีครูแนะแนว และผู้อำนวยการโรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดลำพูนเข้าอบรม 65 คน เพื่อให้บุคลากรด้านการศึกษาได้รับความรู้และเปิดโลกทัศน์แห่งการแนะแนวการศึกษาและอาชีพที่กว้างขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน